Bóng đá QT 18/11: Man City và Chelsea nguy cơ xuống hạng
Man City và Chelsea nguy cơ xuống hạng, Bayern có ngay động thái mới với Davies, Real Madrid nhảy Samba cũng… ra bàn thắng… là những tin bóng đá QT ngày 18/11.
Man City và Chelsea nguy cơ xuống hạng
“Sau khi Everton bị trừ điểm, tôi thấy lo lắng cho Man City và Chelsea khi họ đứng trước nguy cơ phải chia tay giải Ngoại hạng Anh nếu bị kết tội”, ông Stefan Borson nhấn mạnh. Trước đó, vào tháng 2/2023, Man City bị cáo buộc vi phạm 115 lần các quy tắc tài chính của giải Ngoại hạng Anh.
Trong khi Chelsea gần đây bị điều tra gian lận các khoản thanh toán bên ngoài sổ sách.Ông ấy hiểu rõ về họ và càng có sự hiểu biết về các vấn đề liên quan tới Luật công bằng tài chính. Vì vậy góc nhìn của ông ấy đưa ra rất thú vị”, cây bút của Daily Mail cho hay.
Bayern có ngay động thái mới với Davies
Cùng với việc tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Bayern Munich cũng cần giữ chân những cầu thủ chủ chốt của mình. Christoph Freund còn rất nhiều việc phải làm trong những tháng tới để gia hạn hợp đồng với những vị trí quan trọng trong đội.
Đã có rất nhiều lời đồn đoán liên quan tới Alphonso Davies kể từ đầu mùa giải. Hậu vệ cánh người Canada đang thu hút sự quan tâm từ Real Madrid. Tuy nhiên, Die Roten đã thực hiện những bước đi đầu tiên để đảm bảo Davies ở lại Munich.
Real Madrid liên tục được liên hệ với Alphonso Davies trong 12 tháng qua. Họ cần một hậu vệ trái và Davies đáp ứng mọi yêu cầu cho vị trí này cũng như Kết quả bóng đá. Trước đó, một số báo cáo đã tiết lộ rằng người đại diện của Davies đã liên hệ với Real Madrid, nhưng gần đây ông đã phủ nhận rằng Davies sắp gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha.
Real Madrid nhảy Samba cũng… ra bàn thắng
Chiến thắng 5-1 trước Valencia cuối tuần trước trở thành một sân khấu Samba lộng lẫy với mức ty le keo hấp dẫn, nơi mà Vinicius và Rodrygo kiến tạo nên một đêm vui vẻ, sôi động và rộn ràng. Mọi thứ không trở nên phức tạp vì thiếu Bellingham mà nó trở thành đơn giản với bộ đôi người Brazil xuất sắc kia, với cú đúp dành cho mỗi người, riêng “Rodrygol” còn có hai pha kiến tạo thành bàn cho người đồng hương lập công.
Họ đã cùng nhau hồi sinh giữa những hoài nghi về việc Ancelotti đã dành quá nhiều không gian chơi bóng cho tiền vệ người Anh và làm lụi tàn bầu không khí bóng đá của những người còn lại. Cả hai đã cùng ghi bàn như trước đây trong một màn trình diễn choáng ngợp trước Valencia có vẻ như là cởi mở và dễ dãi quá mức đối với một đội bóng đang gặp khủng hoảng.
"Thông tin về bóng đá quốc tế trong bài viết có mục đích tham khảo, nhằm giúp mọi người cập nhật tin tức và hiểu rõ hơn về tình hình mới nhất"